1. Đối tượng áp dụng

Chính sách giao nhận của JUSG Supro được áp dụng tất cả các đối tượng khách hàng mua sản phẩm của công ty qua website: jusgsupro.com hoặc qua số Hotline 0905.061.939  của công ty.

2. Phạm vi áp dụng

Được áp dụng với tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.

Khi nhận hàng quý khách hàng sẽ thanh toán tiền hàng và tiền phí giao hàng với tất xả các sản phẩm trên website của JUSG Supro.

3. Thời gian nhận hàng

Đà Nẵng: Từ 1 – 2 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận.

TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác: 3 – 5 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận.

Lưu ý: Thời gian nhận hàng có thể sớm hơn hoặc lâu hơn do sự ảnh hưởng của tình hình giao thông, thời tiết và khoảng cách từ nơi lấy hàng đến nơi giao hàng.

4. Những lưu ý khi nhận hàng

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm ngay tại chỗ trước khi thanh toán (nếu có) cho nhân viên giao hàng bằng cách quay video quá trình khui hàng để JUSG Supro xử lý hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể cho khách hàng.

Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị lỗi như hộp bị rách,… thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho JUSG Supro qua số điện thoại 0905.061.939  hoặc gửi email về info@jusgsupro.com.

Sau khi khách hàng đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa đã nhận thì JUSG Supro không chịu trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả như hộp bị rách, hỏng… từ khách hàng sau thời điểm này.